Card Màn Hình Zotac ZOTAC GeForce RTX 2060 Twin Fan 6GB

  • Bộ nhớ: 6GB GDDR6

  • CUDA: 1920

  • Giao diện bộ nhớ: 192 bit

  • Kết nối: DisplayPort 1.4*3, HDMI 2.0b*1

  • PSU đề nghị: 500W

  • Đầu nguồn phụ: 1 x 8-pin

ZOTAC GAMING GeForce RTX ™ 2060 Twin Fan là thế hệ hoàn toàn mới, mạnh mẽ, tận dụng lợi thế của kiến trúc NVIDIA Turing™ tiên tiến để giúp bạn đắm chìm trong hiện thực và hiệu suất đáng kinh ngạc của các trò chơi mới nhất.

THIẾT KẾ

Card màn hành sở hữu thiết kế đậm chất game viền kim loại kích thước đầy đủ trong một thiết kế nhỏ nhắn, hoàn hảo cho hệ thống nhỏ và bạn chỉ mất một phần nhỏ của không gian không chiếm nhiều như những card bình thường. Điều này có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với hầu hết các hệ thống và đảm bảo trải nghiệm chơi game trơn tru.

KIẾN TRÚC TURING NVIDIA TIÊN TIẾN

ZOTAC GAMING GeForce RTX 2060 Twin Fan được xây dựng dựa trên NVIDIA Turing, kiến trúc GPU tiên tiến nhất thế giới, kết hợp bộ đổ bóng thế hệ mới với công nghệ dò tia thời gian thực và khả năng AI hoàn toàn mới. Khả năng đồ họa kết hợp mới này sẽ thể hiện bước nhảy vọt thế hệ lớn nhất từ trước đến nay trong các GPU chơi game, mang lại hiệu suất cao hơn gấp 6 lần so với GPU NVIDIA Pascal™ dòng 10 trước đây.

CÔNG NGHỆ ICESTORM 2.0 TỐI TÂN DÀNH CHO GAMING

ZOTAC GAMING GeForce RTX 2060 Twin Fan tăng cường điều chỉnh nhiệt với cấu hình mỏng hơn. Sử dụng năm ống dẫn nhiệt có kích thước được định cấu hình khác nhau để tối đa hóa nhiệt lượng từ lõi, trong khi mảng vây nhôm rộng phân tán nhiệt. Được gắn với hai quạt siêu rộng 100mm để đẩy nhiều không khí hơn với ít vòng quay hơn để giảm tiếng ồn đáng kể, đây là cơn bão hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống nào.

PHẦN MỀM ĐỘC QUYỀN FIRESTORM

FireStorm là phầm mềm giúp bạn tinh chỉnh tối ưu cũng như quản lý card đồ họa ZOTAC GAMING GeForce RTX 2060 Twin Fan một cách đơn giản và dễ dàng nhất. FireStorm cung cấp khả năng tinh chỉnh xung nhân, xung bộ nhớ, tốc độ quạt, chế độ đèn LED cũng như khả năng lưu trữ các tinh chỉnh chỉ với vài clicks.

Bên cạnh đó Zotac cũng mang tới khả năng Overclock cho GPU, nhờ đó VGA này được tận dụng triệt để mang tới khả năng làm việc hiệu quả hơn nữa cho người dùng. Với phần mềm Firestorm, việc tùy chỉnh ép xung càng trở nên dễ dàng hơn nữa, phù hợp cho người mới dùng. Backplate của ZOTAC GAMING GeFORCE RTX 2060 Twin Fan 6GB cũng tạo nên điểm nhấn thú vị cho sản phẩm.

OC SCANNER ÉP XUNG TỐT NHẤT

ZOTAC GAMING GeForce RTX 2060 Twin Fan hỗ trợ công nghệ OC Scanner giúp bạn tiết kiệm thời gian khi ép xung card. Chỉ với 1 click, OC Scanner sẽ tự động phân tích phần cứng của bạn và đưa ra chỉ số ép xung tốt nhất.

HỆ THỐNG LÀM MÁT

Sở hữu hiệu suất tối ưu với nguồn điện tối thiểu, phiên bản OC cung cấp tăng thế vượt trội trong đồ họa mà không cần bất kỳ kết nối nguồn phụ nào. Card trang bị quạt kép với thiết kế cánh quạt độc đáo, cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Việc làm mát bán thụ động đảm bảo quạt không hoạt động ở chế độ tải nhàn rỗi hoặc thấp, giúp các game thủ tận hưởng việc chơi game tuyệt vời trong không gian hoàn toàn yên tĩnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Zotac
GPU GeForce RTX 2060
Nhân CUDA 3594
Bộ nhớ video 6GB GDDR6
Bus bộ nhớ 192-bit
GPU Clock Boost: 1807 MHz
Xung bộ nhớ 15 Gbps
PCI Express 4.0 16x
Cổng xuất hình 3 x DisplayPort 1.4a

1 x HDMI 2.1

Hỗ trợ HDCP 2.3
Đa màn hình Quad Display
Công suất nguồn đề nghị 600W
Tiêu thụ năng lượng 200W
Công suất đầu vào 1x 8-Pin
OpenGL 4.6
DirectX 12 Ultimate
Tản nhiệt IceStorm 2.0
Kích cỡ khe cắm Dual Slot
Chiều dài Card 224.1mm x 116.3mm x 39.2mm / 8.8″ x 4.6″ x 1.5″